• Tin mới:
Thông Báo: NỘI DUNG ÔN TẬP QUA INTERNET - TUẦN 2 - Thứ hai, 14 Tháng 9 2020 00:47
Thông Báo: CHƯƠNG TRÌNH ÔN TẬP QUA INTERNET TUẦN 2 (14/9/- 18/9) - Thứ hai, 14 Tháng 9 2020 00:38
Thông Báo: Nội dung Ôn tập qua Internet - Tuần 1 (7/9/2020-11/9/2020) - Thứ hai, 07 Tháng 9 2020 02:53
Thông Báo: CHƯƠNG TRÌNH ÔN TẬP QUA INTERNET - TUẦN 01 Năm... - Chủ nhật, 06 Tháng 9 2020 15:51
Thông Báo: NỘI DUNG ÔN TẬP QUA INTERNET - TUẦN 1 - Chủ nhật, 06 Tháng 9 2020 15:17
Thông Báo: "TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG, KHÔNG DỪNG VIỆC HỌC" - Thứ tư, 02 Tháng 9 2020 10:06
Thông Báo: THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH CHÀO NĂM HỌC MỚI - NĂM... - Thứ tư, 02 Tháng 9 2020 09:58
Thông Báo: DANH SÁCH HỌC SINH LỚP MỘT NĂM HỌC 2020 -... - Thứ tư, 02 Tháng 9 2020 09:44
Thông Báo: BẢNG PHÂN CÔNG GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP - NĂM... - Thứ tư, 02 Tháng 9 2020 09:29
Thông Báo: THÔNG BÁO QUY ĐỊNH SÁCH, VỞ, ĐỒ DÙNG HỌC TẬP... - Thứ tư, 02 Tháng 9 2020 09:15

PHÙ ĐỔNG - NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

PDFIn

Hòa trong không khí náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng nay (5/9/2018), hơn 2000 học sinh Trường Tiểu học Phù Đổng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng tham dự Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019, đồng thời cũng trong buổi lễ này, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam chính thức phát động “Tháng cao điểm An toàn giao thông cho học sinh đến trường” và “Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một trên toàn quốc năm học 2018 - 2019”.
Đặc biệt, nhà trường vinh dự chào đón các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại biểu các cơ quan Trung ương và thành phố về tham dự.
1. Đồng chí Trương Hòa Bình – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông
Lưu

Quốc gia.
2. Đồng chí Lê Đình Thọ – Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải - Ủy viên thường trực Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.
3. Đồng chí Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.
4. Đồng chí Huỳnh Đức Thơ – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng
Cùng sự hiện diện của các đồng chí đại biểu là lãnh đạo các Cục, Vụ, Cơ quan tham mưu của Bộ Công An, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giao thông vận tải. Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQVN thành phố; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các Hội đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn thành phố.
Trong buổi lễ khai giảng năm học mới ngày hôm nay, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia phát biểu chúc mừng năm học mới và phát động triển khai các hoạt động đảm bảo an toàn giao thông cho trẻ em trong năm học 2018 – 2019.
Trong bài phát biểu, thay mặt lãnh đạo Đảng và Chính phủ, đồng chí Trương Hòa Bình chúc mừng những thành tích vẻ vang của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh của trường Tiếu học Phù Đống, phát huy truyền thống lịch sử 128 năm qua, các thầy cô và học sinh hôm nay sẽ tiếp tục phấn đấu giảng dạy, học tập, rèn luyện, đạt được nhiều thành tích xuất sắc, viết tiếp trang sử vẻ vang của nhà trường.
Đặc biệt, đồng chí luôn mong muốn các em học sinh thực hành các quy định về an toàn giao thông, trở thành người có văn hoá giao thông ngay từ khi là những công dân nhỏ tuổi, với những hành động thiết thực: luôn đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, xe gắn máy; không lái xe gắn máy khi chưa được cấp giấy phép, sử dụng dịch vụ xe buýt để đi lại thường xuyên hơn, vận động bạn bè, gia đình cùng chung tay xây dựng văn hoá giao thông.
Trong buổi lễ, đồng chí Trương Hòa Bình đánh trống khai trường, tặng quà và trao mũ bảo hiểm cho đại diện học sinh lớp Một.

Sau phần lễ, các em học sinh Phù Đổng tiếp tục thưởng thức các tiết mục văn nghệ, đặc biệt là chào đón 2 nghệ sĩ hài nổi tiếng Xuân Bắc và Tự Long.

Kết thúc buổi lễ trong niềm hân hoan phấn khởi, thầy và trò Trường Tiểu học Phù Đổng hứa hẹn một năm học mới thành công!

Ngày hội khai trường không thể nào quên!
Chúc các em một năm học mới thật nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm thú vị!

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong tuần1228
mod_vvisit_counterTrong tháng24902