Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
  • Tin mới:
Thông Báo: THÔNG BÁO LỊCH TẬP TRUNG NĂM HỌC 2019-2020 - Thứ năm, 15 Tháng 8 2019 02:51
Tin tức sự kiện: THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC, CỨU NẠN, CỨU HỘ - Thứ ba, 06 Tháng 11 2018 08:14
Thông Báo: LỄ KHAI MẠC GIẢI THỂ THAO HỌC SINH CẤP TRƯỜNG... - Thứ năm, 01 Tháng 11 2018 02:24
Tin tức sự kiện: TUYÊN TRUYỀN - DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC, CỨU NẠN,... - Thứ năm, 01 Tháng 11 2018 02:04
Tin tức sự kiện: CHIA SẺ YÊU THƯƠNG - Thứ hai, 22 Tháng 10 2018 23:03
Tin tức sự kiện: PHÙ ĐỔNG - NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 -... - Thứ tư, 05 Tháng 9 2018 22:17
Tin tức sự kiện: THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP MỘT TIẾNG PHÁP TĂNG... - Chủ nhật, 17 Tháng 6 2018 01:53
Thông Báo: THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP MỘT TIẾNG PHÁP TĂNG... - Chủ nhật, 17 Tháng 6 2018 01:35
Thông Báo: Trích KẾ HOẠCH HỘI THI "KỂ CHUYỆN THEO SÁCH: HÈ... - Thứ tư, 06 Tháng 6 2018 05:29
Thông Báo: KẾ HOẠCH TUYỂN SINH LỚP 1 - NĂM HỌC 2018... - Thứ tư, 06 Tháng 6 2018 05:23
Tin tức sự kiện


THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC, CỨU NẠN, CỨU HỘ

Sáng ngày (5/11/2018), tại cơ sở 1, Trường Tiểu học Phù Đổng phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC, cứu nạn, cứu hộ Công an quận Hải Châu tổ chức buổi Tuyên truyền, thực tập Phương án PCCC, cứu hộ, cứu nạn năm học 2018 - 2019.

Đến tham dự và chỉ huy cùng nhà trường có:
- Đồng chí Thượng tá Lê Phước Cam, Phó Trường Công an quận Hải Châu. 
- Ông Nguyễn Văn Xuyên, Phó Chủ tịch UBND phường Hải Châu 1.
-Ông Nguyễn Hữu Toàn Thắng, Chủ tịch Hội CMHS nhà trường 
Cùng với các thầy cô giáo, các em học sinh, các phóng viên Báo Công an Đà Nẵng, Đài DRT, VTV8, ... Và đặc biệt sự có mặt của hơn 30 Chiến sĩ Cảnh sát PCCC thuộc công an quận Hải Châu cũng đến tham dự cùng nhà trường.

Các em và thầy cô giáo đã biết được và thực hành kỹ năng khi phát hiện có Cháy ta cần làm gì? Hô hoán như thế nào? Cách bảo vệ bản thân để thoát ra khỏi đám cháy? Cầu cứu ai giúp đỡ? Nhắc nhở mọi người (thầy cô giáo, cha mẹ, người thân,...) xung quanh mình điều gì? Cách sử dụng bình chữa cháy? Cách sơ cứu vết bỏng? ...

Chương trình diễn ra thật phong phú, thiết thực, là cơ hội để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường trải nghiệm thực tế, đảm bảo an toàn toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện cho thầy và trò nhà trường tổ chức hoạt động động này. Xin cảm ơn các đồng chí Đội Cảnh sát PCCC, đội Cảnh sát giao thông, lực lượng cứu hỏa,...góp phần quan trọng làm nên thành công của buổi thực tập.

 


TUYÊN TRUYỀN - DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC, CỨU NẠN, CỨU HỘ NĂM HỌC 2018 - 2019.

Nhằm nâng cao ý thức, kỹ năng PCCC, cứu nạn, cứu hộ, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn cho học sinh, cán bộ, giáo viên trong nhàtrường, sáng nay (31/10) trường Tiểu học Phù Đổng tổ chức buổi Tuyên truyền - Diễn tập Phương án PCCC, cứu nạn, cứu hộ năm học 2018 - 2019 cho học sinh khối 2, 3 tại cơ sở 2 của nhà trường. 
Đồng chí Thiếu úy Nguyễn Đức Mẫn, đội Cảnh sát PCCC, cứu nạn, cứu hộ Công an quận Hải Châu đã Tuyên truyền, huấn luyện cách sử dụng bình chữa cháy, cách di chuyển thoát nạn, và thực hành một cách cụ thể, trực quan, sinh động. Tổ chức diễn tập thực tế với đám cháy nhỏ. Đây là cơ hội để tất cả các thành viên trong nhà trường tham gia trải nghiệm thực tế bổ ích. 
Nhà trường xin chân thành cảm ơn các đồng chí trong Đội Cảnh sát PCCC, Cứu nạn, cứu hộ Công an quận Hải châu, các thầy cô giáo và các em họcsinh đã góp phần làm nên thành công buổi diễn tập này.

 


CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG
Chiều nay (22/10/2018), đại diện Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh Trường Tiểu học Phù Đổng đã đến thăm và trao tặng em NGUYỄN NGỌC ÁNH NHI, học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu quận Liên Chiểu số tiền 122 559 500đ (Một trăm hai mươi hai triệu năm trăm năm mươi chín nghìn năm trăm đồng) cùng với những bức thư, những lời an ủi, động viên và những lời cầu nguyện mong em nhanh hồi phục, trở lại cuộc sống như bao người.
Nhà trường thay mặt gia đình em Ánh Nhi, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Hy vọng món quà này sẽ một phần nào đó chia sẻ bớt nổi khó khăn của gia đình, giúp em vượt qua cơn bạo bệnh. Yêu em Ánh Nhi rất nhiều!

 
 


PHÙ ĐỔNG - NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa trong không khí náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng nay (5/9/2018), hơn 2000 học sinh Trường Tiểu học Phù Đổng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng tham dự Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019, đồng thời cũng trong buổi lễ này, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam chính thức phát động “Tháng cao điểm An toàn giao thông cho học sinh đến trường” và “Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một trên toàn quốc năm học 2018 - 2019”.
Đặc biệt, nhà trường vinh dự chào đón các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại biểu các cơ quan Trung ương và thành phố về tham dự.
1. Đồng chí Trương Hòa Bình – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông
Lưu

Quốc gia.
2. Đồng chí Lê Đình Thọ – Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải - Ủy viên thường trực Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.
3. Đồng chí Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.
4. Đồng chí Huỳnh Đức Thơ – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng
Cùng sự hiện diện của các đồng chí đại biểu là lãnh đạo các Cục, Vụ, Cơ quan tham mưu của Bộ Công An, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giao thông vận tải. Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQVN thành phố; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các Hội đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn thành phố.
Trong buổi lễ khai giảng năm học mới ngày hôm nay, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia phát biểu chúc mừng năm học mới và phát động triển khai các hoạt động đảm bảo an toàn giao thông cho trẻ em trong năm học 2018 – 2019.
Trong bài phát biểu, thay mặt lãnh đạo Đảng và Chính phủ, đồng chí Trương Hòa Bình chúc mừng những thành tích vẻ vang của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh của trường Tiếu học Phù Đống, phát huy truyền thống lịch sử 128 năm qua, các thầy cô và học sinh hôm nay sẽ tiếp tục phấn đấu giảng dạy, học tập, rèn luyện, đạt được nhiều thành tích xuất sắc, viết tiếp trang sử vẻ vang của nhà trường.
Đặc biệt, đồng chí luôn mong muốn các em học sinh thực hành các quy định về an toàn giao thông, trở thành người có văn hoá giao thông ngay từ khi là những công dân nhỏ tuổi, với những hành động thiết thực: luôn đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, xe gắn máy; không lái xe gắn máy khi chưa được cấp giấy phép, sử dụng dịch vụ xe buýt để đi lại thường xuyên hơn, vận động bạn bè, gia đình cùng chung tay xây dựng văn hoá giao thông.
Trong buổi lễ, đồng chí Trương Hòa Bình đánh trống khai trường, tặng quà và trao mũ bảo hiểm cho đại diện học sinh lớp Một.

Sau phần lễ, các em học sinh Phù Đổng tiếp tục thưởng thức các tiết mục văn nghệ, đặc biệt là chào đón 2 nghệ sĩ hài nổi tiếng Xuân Bắc và Tự Long.Kết thúc buổi lễ trong niềm hân hoan phấn khởi, thầy và trò Trường Tiểu học Phù Đổng hứa hẹn một năm học mới thành công!

Ngày hội khai trường không thể nào quên!
Chúc các em một năm học mới thật nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm thú vị!

 


THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP MỘT TIẾNG PHÁP TĂNG CƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

 
 

Bạn đang ở trang 1

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3911
mod_vvisit_counterHôm qua7463
mod_vvisit_counterTrong tuần49538
mod_vvisit_counterTuần trước42555
mod_vvisit_counterTrong tháng58585
mod_vvisit_counterTháng trước155100
mod_vvisit_counterTất cả7540087

Hôm nay: ngày 07 tháng 12 năm 2019